Gần hai năm kể từ khi chung cư mini được luật pháp thừa nhận và bảo đảm tính pháp lý, nhưng đến nay, không ít người mua vẫn rơi vào tình cảnh “bán không được, ở không xong”. Gần hai năm kể từ khi chung cư mini được luật pháp thừa nhận và bảo đảm tính pháp lý, nhưng đến nay, không ít người mua vẫn rơi vào tình cảnh “bán không được, ở không xong”.

Vàng miếng trong nước sáng nay đã rẻ đi 300.000 đồng/lượng so với mức đỉnh của sáng qua, giá USD tự do cũng hạ thêm 30 đồng. Trên thị trường quốc tế, đồng USD tăng giá trở lại đang tạo sức ép khiến vàng giảm giá sau khi tiếp cận mốc 1.700 USD/oz.

 

Với lợi thế về giá đất và giá xây thô, những dự án bất động sản đã hoàn thành việc giải phóng mặt bằng và xây xong nhà đang được nhiều người săn tìm. 

 

Giá vàng trong nước sáng đầu tuần hôm nay (26/3) bật cao trên ngưỡng 44 triệu đồng/lượng dù giá vàng thế giới mới chỉ nhích nhẹ. Trong khi đó, giá USD tự do tạm thời chững đà tăng, giữ trên mức 20.900 đồng đổi 1 “đô”.

 

Dân đầu cơ BĐS sẽ phải nộp thêm thuế, cẩn trọng với thông tin rao bán biệt thự KĐT mới Tây Nam…là những thông tin của thị trường BĐS được nhiều người quan tâm trong tuần qua. 

 

Các bài viết khác…
  • Cuối tuần, vàng và USD tự do cùng tăng giá mạnh
  • Ngân hàng đã có tiền – cơ hội cho bất động sản?
  • Vàng, USD tự do cùng lên giá
  • Lãi suất vẫn đang ưu tiên dòng vốn ngắn hạn